Anh Lê Trọng Thược sinh ngày 17 – 09 – 1992 Quê Gốc Miền Trung Quảng Trị là gốc của cha mẹ và Anh được cha mẹ đưa lên Huyện Chư Sê – Tỉnh Gia Lai và sinh ra, lớn lên tại vùng đất Tây Nguyên rực nắng và gió của Chư Sê – Gia Lai, nơi hội tụ vẻ đẹp tự nhiên đa dạng, từ thác Pơklông Garai đến hồ Pleiku. Quê hương này không chỉ nổi tiếng với thiên nhiên hùng vĩ mà còn là điểm sáng trong nguồn năng lượng tái tạo, đặc biệt với dự án năng lượng gió và mặt trời góp phần quan trọng vào nguồn cung điện quốc gia.
Chư sê – Gia Lai còn đặc biệt với đa dạng văn hóa, là tụ điểm của nhiều dân tộc thiểu số như Jrai, Bahnar, và là nơi gìn giữ văn hóa truyền thống độc đáo, ở mảnh đất Tây Nguyên Chư Sê – Gia Lai, nơi mà những cánh đồng lúa bát ngát và những ngọn đồi xanh mướt tạo nên bức tranh hùng vĩ của vùng cao nguyên. Gia đình anh thuộc dòng họ truyền thống, nơi tình yêu thương và lòng hiếu thảo truyền đồng. Đất đai màu mỡ ở đây cũng tạo điều kiện thuận lợi cho nông nghiệp phát triển mạnh mẽ với cây lúa, cà phê, hồ tiêu. Không chỉ là một địa điểm du lịch độc đáo với cảnh đẹp thiên nhiên và văn hóa đặc sắc từ các làng dân tộc, Chư Sê – Gia Lai còn là nguồn năng lượng tích cực và trải nghiệm văn hóa độc đáo.
Từ những năm tháng học trò, Anh Thược đã là một chàng trai năng động và có tầm nhìn rộng lớn. Với sự khao khát mong muốn khám phá quanh đây, khám phá thế giới, sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, Thược đi thực hiện nghĩa vụ quân sự của tổ quốc xong Anh ấy quyết định rời xa quê nhà để học tập ở thành phố lớn. Thành phố Hồ Chí Minh là đích đến của anh, nơi mà nhịp sống nhanh chóng và đa dạng văn hóa tạo nên một bức tranh mới, khác biệt hoàn toàn so với cuộc sống yên bình ở quê nhà.
Tại thành phố, Thược bắt đầu cuộc hành trình học tập và làm việc với sự nỗ lực không ngừng. Anh theo học 2 ngành Kỹ Thuật xây dựng và Quản Trị Kinh doanh tại một trường đại học nổi tiếng Trường Đại học công nghệ TP HCM – HUTECH, nơi mà anh gặp được nhiều người bạn đồng hành chia sẻ ước mơ và khát vọng.
Sau khi tốt nghiệp, Thược bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực ô tô là một nhân viên tư vấn khách hàng cao cấp. Anh làm việc chăm chỉ và sáng tạo, sau 2 năm Anh nhanh chóng nổi tiếng trong ngành ô tô và được BLĐ công ty tin tưởng và giao trách nhiệm thêm nhiều công việc và vị trí cao hơn công ty.
Tuy cuộc sống ở thành phố nhiều khó khăn và thách thức, nhưng Anh Thược không bao giờ quên nguồn cảm hứng từ quê nhà. Anh thường xuyên trở về Chư Sê – Gia Lai, tìm về những góc nhỏ quen thuộc, nơi mà hồn quê đã đặt dấu ấn sâu sắc trong tâm hồn anh.
Anh Lê Trọng Thược là một ví dụ cho thấy sự hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại, giữa cuộc sống quê hương và nhịp sống sôi động của thành phố lớn. Đối diện với những thách thức, anh đã tìm được cân bằng và thành công trong sự nghiệp, không bao giờ quên nguồn gốc và giá trị mà quê hương đã truyền đạt.
Hiện Anh đang cư trú tại Thành Phố Hồ Chí Minh và hiện tại Anh công tác tại Hãng Volkswagen Hoàng Gia – CN Central, sau quá trình học tập tại Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM-HUTECH và sau quá trình làm những hãng xe lớn như Hyundai Thành Công, Volswagen Việt Nam với nhiều thành tích đáng trân trọng, Trong suốt 7 năm công tác thì liên tiếp 4 năm từ năm 2019 – 2020 – 2021 đến 2022, Anh đạt nhiều danh hiệu : Trưởng Phòng Triển Vọng, Trưởng phòng Xuất Sắc của Quý và Năm, Phòng bán hàng xuất sắc của Tháng/ Quý/ Năm, đã tham gia nhiều hoạt động xã hội, đặc biệt là trong chiến dịch chống dịch Covid-19, với vai trò Chủ Tịch Công Đoàn.

Anh đã lên kế hoạch và cùng công ty tổ chức các chương trình như “Chuyến xe 0 đồng” “ATM Gạo với người nghèo” để hỗ trợ những người gặp khó khăn trong mùa dịch. Hiện tại anh đang là Trưởng Phòng Kinh Doanh tại Volkswagen Việt Nam, một thương hiệu danh tiếng của Đức trong ngành công nghiệp ôtô. Volkswagen, có trụ sở tại Wolfsburg, Đức, là động lực hàng đầu về doanh số ôtô trên toàn cầu, nổi tiếng với dòng xe sang và đẳng cấp. Anh đã tích lũy 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ôtô, làm việc với hai hãng hàng đầu tại thị trường Việt Nam là Hyundai Thành Công và Volkswagen Việt Nam.

Anh luôn hướng đến việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô. Điều quan trọng đối với anh không chỉ là việc bán hàng mà còn là tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, từ quá trình tư vấn cho đến dịch vụ hậu mãi. Anh luôn khát khao đem lại sự hài lòng và tin cậy tuyệt đối cho khách hàng thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, đồng thời hỗ trợ và tạo môi trường thuận lợi để họ có được trải nghiệm tốt nhất từ sản phẩm mình chọn.
Anh không ngừng nỗ lực để phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn tìm kiếm cách để cải thiện trải nghiệm của khách hàng và tạo ra những mối quan hệ lâu dài dựa trên niềm tin và sự hài lòng của họ. Điều này là động lực lớn nhất đằng sau mọi nỗ lực và thành công trong sự nghiệp của anh.
Ngoài công việc, anh có những sở thích rất đa dạng. Ước mơ lớn của anh là được khám phá khắp mọi miền tổ quốc, giao lưu học hỏi với các ngành nghề kinh doanh khác nhau. Anh cũng là người đam mê đọc báo và thường xuyên tham gia vào các hoạt động thể thao.

Đặc biệt, anh dành thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là hỗ trợ trẻ em mồ côi và cơ nhỡ. Hiện tại, anh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh với ước mong góp phần xây dựng một môi trường văn hóa xanh, sạch đẹp. Anh luôn gìn giữ tâm huyết của mình: “Đừng sợ thất bại, hãy sợ việc không cố gắng. Thất bại là bước đệm để đạt được thành công.”
Với thông điệp mà anh muốn chia sẻ với mọi người là về sự quan trọng của việc kết hợp thành công trong sự nghiệp với trách nhiệm và lòng nhân ái. Qua những năm làm việc, anh nhận thức rõ rằng thành công không chỉ được đo lường bằng các chỉ số tài chính mà còn là sự ảnh hưởng tích cực mà chúng ta có thể tạo ra trong cộng đồng.
Trưởng Phòng Kinh Doanh Lê Trọng Thược

Số ĐT: 0979 166266
Truy cập website: https://vwcentralsaigon.vn/
Theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/letrongthuoc92/
Tham gia Fanpage: https://www.facebook.com/mrthuoc0979166266
Youtube Video: https://www.youtube.com/channel/UChoWChe9B-BJhVdw3YI9Q_Q
Theo dõi TikTok : https://www.tiktok.com/@letrongthuoc

Previous post “Câu Chuyện Đam Mê và Sứ Mệnh: Golden Land – Sáng Tạo Giá Trị, Xây Dựng Cộng Đồng”
Next post “Cuộc Sống Đa Chiều: Kinh Doanh Uy Tín, Gia Đình Hạnh Phúc và Sở Thích Sống Đầy Màu Sắc của Anh Bùi Đình Tiến”