Trung tâm dạy thêm Gia sư Việt Trí là một đơn vị giáo dục uy tín, trực thuộc Công ty TNHH Viettrigroup. Tính đến năm 2023, Trung tâm đã có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục suốt 8 năm và tự hào được bảo hộ nhãn hiệu độc quyền từ Sở Khoa học Công Nghệ. Trên hành trình cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, Trung tâm dạy thêm Gia sư Việt Trí đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật nhờ sự tận tâm và nhiệt huyết. Đặc biệt, chất lượng đầu ra của học sinh theo học tại trung tâm luôn được đảm bảo và cải thiện. Theo thống kê năm 2023, tỷ lệ học sinh đạt điểm cao tại Gia sư Việt Trí rất ấn tượng: Điểm từ 7 trở lên: 100% – Điểm từ 8 trở lên: 88% – Điểm từ 9 trở lên: 36%. Với phương châm “Lắng nghe, thấu hiểu, lên kế hoạch, hành động”, Gia sư Việt Trí luôn chú trọng đến việc lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu học tập của từng học viên để xây dựng kế hoạch học tập hiệu quả và hành động kịp thời. Hiện tại, trung tâm đã mở rộng mạng lưới với 6 chi nhánh tại các khu vực: Quận 5 – Quận 6 – Quận 8 – Quận Bình Tân – TP Thủ Đức Để đáp ứng nhu cầu học tập và thuận tiện di chuyển cho học viên, Gia sư Việt Trí dự kiến sẽ khai trương chi nhánh mới tại Quận 7 trong tháng 8 năm nay. Trung tâm dạy thêm Gia sư Việt Trí không ngừng nỗ lực và phát triển để mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho học viên.


Để đạt được những thành tích ấn tượng, đội ngũ giáo viên và trợ giảng của Trung tâm dạy thêm Gia sư Việt Trí đóng vai trò vô cùng quan trọng. Các giáo viên tại trung tâm hiện đang giảng dạy tại các trường quốc tế và trường công lập danh tiếng tại TP.HCM. Đồng hành cùng họ là đội ngũ trợ giảng ưu tú, là những sinh viên xuất sắc với điểm thi THPT Quốc gia từ 9.0 trở lên, có thành tích học tập xuất sắc, đến từ các trường đại học hàng đầu như UEH, HCMUE, FTU, UEL,… Học sinh theo học tại Trung tâm Gia sư Việt Trí sẽ được hưởng lợi từ phương pháp giảng dạy 1-1, phương pháp này không chỉ kích thích sự hứng thú của học sinh mà còn nâng cao hiệu suất học tập. Trung tâm cam kết xây dựng lộ trình học riêng biệt cho từng học viên, không áp đặt điểm số, mà đảm bảo xây dựng chắc chắn kiến thức nền tảng trước khi nâng cao lên các mức độ 8+, 9+. Các dạng đề kiểm tra và đề thi thử luôn được cập nhật liên tục trên website chính thức của Trung tâm Gia sư Việt Trí. Những đề thi này được thiết kế mới nhất, sát cấu trúc của chương trình học hiện hành, giúp học sinh làm quen và tự tin khi bước vào các kỳ thi quan trọng. Khi truy cập vào website, học sinh và phụ huynh có thể thi thử và tải xuống đề kiểm tra hoàn toàn miễn phí, đảm bảo nguồn tài liệu chất lượng và tiện ích cho việc học tập và ôn luyện.Trung tâm dạy thêm Gia sư Việt Trí không ngừng hoàn thiện và phát triển để mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho học viên. Với đội ngũ giáo viên và trợ giảng xuất sắc, cùng phương pháp giảng dạy hiện đại và tài liệu học tập phong phú, trung tâm cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng học sinh trên con đường chinh phục tri thức và đạt được những thành công vượt bậc trong tương lai.

Ngoài việc chú trọng chất lượng giảng dạy, Trung tâm dạy thêm Gia sư Việt Trí còn tạo điều kiện và cơ hội phát triển năng lực sư phạm cho đội ngũ giáo viên và trợ giảng. Sau mỗi quý, trung tâm tổ chức các buổi đào tạo nghiệp vụ sư phạm, cập nhật những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhằm giữ vững và nâng cao chất lượng đào tạo học viên. Những buổi đào tạo này không chỉ giúp giáo viên và trợ giảng cải thiện kỹ năng giảng dạy mà còn tạo ra môi trường học tập liên tục, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn. Hiện nay, nhu cầu đi dạy thêm của các bạn sinh viên tăng cao, kéo theo đó là sự xuất hiện của các trung tâm gia sư kém chất lượng. Đặc biệt, các sinh viên năm nhất thường rất dễ gặp phải tình trạng lừa chuyển cọc, trung tâm “Ma”, gây mất thời gian và tiền bạc. Để giải quyết vấn đề này, Trung tâm Gia sư Việt Trí đã tổ chức các buổi training, tọa đàm hướng dẫn cho các bạn sinh viên. Những buổi training và tọa đàm này cung cấp cho sinh viên những kiến thức cần thiết để nhận biết và tránh xa các trung tâm lừa đảo, giúp họ tự tin hơn khi tham gia vào lĩnh vực dạy thêm. Ngoài ra, trung tâm còn cam kết minh bạch, uy tín và luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt quá trình dạy thêm. Trung tâm dạy thêm Gia sư Việt Trí không chỉ tập trung vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy mà còn chú trọng đến việc phát triển năng lực sư phạm của giáo viên và trợ giảng, cũng như hỗ trợ sinh viên tránh xa các trung tâm kém chất lượng. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm và các biện pháp hỗ trợ thiết thực, Gia sư Việt Trí cam kết sẽ tiếp tục là điểm đến tin cậy cho học sinh và sinh viên trên con đường chinh phục tri thức và phát triển sự nghiệp. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm và những biện pháp hỗ trợ thiết thực, Trung tâm dạy thêm Gia sư Việt Trí cam kết sẽ tiếp tục là điểm đến tin cậy cho học sinh và sinh viên trên con đường chinh phục tri thức và phát triển sự nghiệp, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng.

 

 

Previous post website chuẩn SEO là gì
Next post Công Ty TNHH Vận Tải Nhanh Ngọc Phát: Sự Uy Tín và Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Vận Tải và Sửa Chữa Xe Container