Mình có một giấc mơ đó là áp dụng kiến thức dinh dưỡng vào cuộc sống, kết nối dinh dưỡng và nông nghiệp, văn hóa ẩm thực Việt vì câu chuyện Việt Nam Trở Thành Bếp ăn Thế giới.

Mình đang lập danh sách những nơi cung cấp thực phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe đã qua kiểm duyệt. Để kết nối với người tiêu dùng đang tìm địa điểm uy tín, chất lượng. Đây cũng là một phần của Bản Đồ Dinh Dưỡng Việt Nam sau này. 

Phát sinh từ nhu cầu thực tế nhiều người hỏi mình nên mua thực phẩm ở đâu, trong quá trình đi, làm việc và kết nối cũng gặp được rất nhiều người anh em tâm huyết và nhiều sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe muốn chia sẻ đến cộng đồng. Xác định dinh dưỡng là lộ trình mà mình sẽ đi cả đời, cũng muốn xây dựng một điều gì đó lớn dần theo thời gian.

Danh sách không cần quá nhiều, nhưng cần chất lượng thực sự, để người mua hoàn toàn có thể an tâm vào chất lượng của từng sản phẩm mình cầm trên tay. Và phù hợp với hệ triết lý dinh dưỡng mà mình và những bạn follow mình đang theo đuổi. 

Điều này sẽ giúp đơn vị cung cấp kết nối với thêm một tệp khách hàng chất lượng, Người tiêu dùng có thêm địa chỉ tin cậy để lựa chọn sản phẩm và mình là người trung gian kết nối trên uy tín cá nhân, có thêm được nhiều cơ hội để đi kết nối với farm, nơi sản xuất và phân phối sản phẩm dinh dưỡng chất lượng. Nền tảng cho Bản Đồ Dinh Dưỡng Việt Nam sau này. 

Hiện tại mình cũng có kế hoạch cho một số địa điểm, cơ sở sản xuất mà 3 năm qua mình đã theo dõi, tiếp xúc hoặc làm việc cùng. Đã đủ tin tưởng để có thể chia sẻ đến cả nhà.

Xin chia sẻ thêm đây là một hoạt động trên góc độ cá nhân, việc lựa chọn danh sách và sản phẩm cũng theo góc nhìn và hệ triết lý cá nhân, mình hi vọng sẽ nhận được phản hồi của cả đơn vị cung cấp và khách hàng để danh sách này ngày càng hoàn thiện và chất lượng hơn. 

 Tiêu chí lựa chọn đơn vị: 

– Founder mình đã gặp mặt trực tiếp, trao đổi và làm việc với nhau. Vì đối với mình chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào người Founder, tâm và tầm người Founder ở đâu thì sản phẩm sẽ đến đó. Founder phải có đam mê với công việc và sản phẩm mình đang làm. Người Founder tập trung vào lợi nhuận, bỏ qua giá trị sản phẩm, bỏ qua sức khỏe người tiêu dùng không thể nào làm ra sản phẩm tốt được.

– Dựa trên quy trình sản xuất, bảng test, giấy tờ, chứng nhận. Từ đây mình có thể kiểm tra thành phần, hàm lượng dinh dưỡng, chất lượng sản phẩm. ( Mình cũng đã dành thời gian để học 1 khóa về Vệ sinh an toàn thực phẩm và ISO, HACCP để hiểu hơn về quy trình sản xuất)

– Nơi mình đã đến tận mắt xem cách sản xuất hoặc đã trực tiếp dùng qua sản phẩm. Để trải nghiệm thực tế trên chính bản thân mình. 

– Là đơn vị tự sản xuất, tự trồng hoặc là phân phối độc quyền (với sản phẩm nhập khẩu). Không qua trung gian. 

Mình sẽ chủ động liên hệ với các đơn vị có sẵn, và bắt đầu làm việc với các đơn vị mới để update dần danh sách này. 

Các nhóm sản phẩm mình đang tìm kiếm:

– Thực phẩm tươi sống: Rau, củ, quả trồng theo hướng hữu cơ, thuận tự nhiên hoặc an toàn tại Việt Nam.

– Thực phẩm đã qua chế biến: Bột rau củ quả, các sản phẩm đã qua chế biến không chất bảo quản. (ưu tiên các nhóm thực phẩm có thể áp dụng vào cuộc sống hằng ngày, tốt sức khỏe, có dược tính…)

– Thực phẩm mang tính đặc sản vùng miền: Sản xuất đảm bảo VSATTP, nhằm mục tiêu bảo tồn và lan tỏa giá trị văn hóa ẩm thực Việt.

– Thực phẩm ONS cho BN hoặc Supplement cho thể thao: Dòng này dành riêng cho một số đối tượng có nhu cầu đặc biệt cần phải sử dụng.

– Dụng cụ theo dõi, chăm sóc sức khỏe tại nhà: Phần này sẽ giúp chủ động trong việc theo dõi sức khỏe cá nhân và gia đình, tầm soát và phát hiện sớm.

Kết nối các nơi sản xuất có tâm, chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phù hợp với chất lượng sản phẩm đem lại. Phù hợp với tiêu chuẩn dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Danh sách này sẽ ngày càng hoàn thiện trong quá trình làm việc và phát triển chuyên môn.

Website: https://truongconghau.com/

Previous post Ca Sĩ KayLin – Sứ mệnh âm nhạc và đam mê vươn tới thành công
Next post “Vũ Quốc Hùng: Người Điều Hành Công Ty Thiết Kế Và Sản Xuất Nội Thất, Thương Hiệu Đồ Gỗ Nội Thất Vượt Bậc Với Sự Tinh Tế và Chất Lượng Uy Tín”