Masterise Homes App – Bước đi chiến lược của Masterise Homes trong thời kỳ mới

Masterise Homes với kinh nghiệm và tầm nhìn tiên phong trong việc xây dựng các dự án chất lượng tạo nên xu hướng sống mới, các sản phẩm và ứng dụng công nghệ của Masterise Homes giới thiệu ra thị trường luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng và nhà đầu tư.

Sự kiện trực tuyến “Giới thiệu Dự án Masteri Centre Point – Tiên phong đẳng cấp, Đổi nhà sống sang” diễn ra thành công đã minh chứng cho sự đột phá về nền tảng công nghệ của Masterise Homes trong việc kết nối không giới hạn doanh nghiệp và khách hàng, tạo ra các giá trị tích cực thúc đẩy thị trường sôi động.

Với sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ được chuẩn bị kỹ lưỡng, toàn bộ sự kiện được livestream trực tiếp nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách hàng cũng như tạo ra kênh giao dịch, đầu tư phù hợp với chủ trương xây dựng nền kinh tế số của Chính phủ trong bối cảnh thị trường bất động sản đối diện với nhiều thách thức mới.

Lần đầu tiên Masterise Homes chính thức ra mắt ứng dụng “Masterise Homes App – Một chạm cho Trải nghiệm Xứng tầm” tích hợp toàn bộ giao dịch trong một siêu ứng dụng. Nền tảng này góp phần đổi mới và nâng tầm trải nghiệm giao dịch bất động sản không tiếp xúc. Chỉ một chạm để kết nối không giới hạn, giao dịch trực tuyến an toàn và chủ động quản lý mọi bước trong hành trình sở hữu ngôi nhà tương lai.

Mặt khác, công cụ này giúp khách hàng lựa chọn căn hộ qua hình ảnh một cách chân thực, video 360 độ và hình chiếu phối cảnh góc nhìn cao, từ đó giúp hành trình trải nghiệm của khách hàng được hiển thị rõ ràng, chủ động với các thông tin tìm hiểu về dự án được nhanh chóng và đơn giản. Khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm trong tất cả các giao dịch với Masterise Homes nhờ chế độ bảo mật tối ưu, an toàn với chữ ký điện tử thông minh.

Masteri Centre Point ứng dụng công nghệ giới thiệu sản phẩm trực tuyến - Ảnh 1.

Previous post Phan Thiết sắp có dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng trăm hecta
Next post Shophouse sở hữu lâu dài: Bí kíp thành công ở thị trường BĐS Phú Quốc