Lợi ích khi sở hữu căn hộ 2PN+1 tại Vinhomes Ocean Park

Căn hộ 2PN+1 là loại hình căn hộ thuộc dòng sản phẩm Căn hộ đa năng vừa được Chủ đầu tư Vinhomes giới thiệu ra thị trường trong tháng 9 vừa qua tại Đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Với diện tích 55m2, các căn hộ 2PN+1 là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình hạt nhân có từ 1-2 con hoặc gia đình đa thế hệ.

Kế thừa thiết kế ưu việt của những dòng căn hộ điển hình tại Vinhomes Ocean Park, căn hộ 2PN+1 được thiết kế với phòng bếp, phòng khách nối liền tạo nên không gian sinh hoạt chung rộng rãi, hệ thống cửa và vách kính thoáng đón trọn gió và ánh sáng tự nhiên. Điểm nhấn đặc biệt nhất của căn hộ là không gian +1 đa năng, nơi gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo không gian sống cho cả gia đình. Với không gian đa năng này, gia chủ có thể bố trí thành khu vực tập gym, góc làm việc, thư giãn, hay không gian vui chơi cho con trẻ,… tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Như vậy, thực tế khách hàng bỏ tiền mua căn hộ 2 ngủ nhưng lại có tới 3 phòng riêng cho mọi thành viên trong gia đình.

Ngoài ra với thiết kế thông minh, phòng ngủ nối liền Logia phụ tạo không khí thoáng đãng, Phòng khách với logia chính luôn tràn ngập ánh sáng cho căn hộ của gia chủ.

Chỉ 250 triệu sở hữu ngay căn hộ Vinhomes tại trung tâm “Quận Ocean” - Ảnh 1.

Previous post Chuyên môn hóa – hướng đi hiệu quả cho bất động sản đương thời
Next post Thương trường như chiến trường, làm sao để giữ lòng an yên giữa chốn cạnh tranh khốc liệt? Lời khuyên của thiền sư Thích Nhất Hạnh sẽ khiến các doanh nhân thức tỉnh