Anh Nguyễn Văn Hưng là một người đã tốt nghiệp ngành Tài nguyên và môi trường tại trường Đại học Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, anh đã có kinh nghiệm làm việc tại Trung tâm Biên giới và Địa giới thuộc Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam. Tại đây, anh đã tham gia vào các dự án nghiên cứu, khảo sát, đo đạc và xác định ranh giới biên giới và địa giới của Việt Nam.Sau thời gian làm việc tại đơn vị này, anh Nguyễn Văn Hưng đã quyết định chuyển sang lĩnh vực kinh doanh. Anh đã tham gia vào một số công ty kinh doanh và có kinh nghiệm quản lý, phát triển thị trường, đàm phán hợp đồng và quản lý dự án. Với kinh nghiệm và kiến thức của mình, anh Nguyễn Văn Hưng đã có nhiều đóng góp cho các doanh nghiệp mà anh đã làm việc, đóng góp vào việc phát triển các dự án kinh doanh và xây dựng mối quan hệ với đối tác. Anh là một người rất năng động, sáng tạo và có tinh thần cầu tiến, luôn mong muốn hoàn thiện và phát triển bản thân mình.

Hiện tại, anh Nguyễn Văn Hưng đang làm chủ một doanh nghiệp gia đình sản xuất và kinh doanh các sản phẩm liên quan đến thịt gác bếp và đặc sản Tây Bắc. Với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực kinh doanh, anh đã thành lập một công ty để phát triển sản phẩm của gia đình mình với thương hiệu Thịt gác bếp Anh Nhi. Các sản phẩm Thịt gác bếp Anh Nhi với các tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra thịt gác bếp Anh Nhi còn cung cấp các đặc sản Tây Bắc như nấm linh chi, rượu Tây Bắc, mật ong rừng, hạt điều, mắc ca và nhiều sản phẩm khác. Cửa hàng gia đình của anh Nguyễn Văn Hưng đặt nặng chất lượng sản phẩm và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Anh luôn cập nhật các xu hướng mới và nỗ lực để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của công ty. Với niềm đam mê kinh doanh và tình yêu đối với địa phương, anh hy vọng sẽ đưa các sản phẩm Tây Bắc của gia đình mình đến gần hơn với người tiêu dùng và góp phần giới thiệu hình ảnh đẹp của vùng Tây Bắc đến mọi người trên cả nước.

Thịt gác bếp Anh Nhi rất tự hào về sản phẩm mà họ cung cấp cho khách hàng sản phẩm thịt gác bếp và các đặc sản Tây Bắc, được sản xuất và chế biến bằng các quy trình và công nghệ hiện đại, đảm bảo độ tươi, an toàn vệ sinh thực phẩm và giữ được hương vị đặc trưng của từng sản phẩm. Khách hàng đã đánh giá cao sản phẩm của gia đình anh vì chất lượng tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đặc biệt là vì sản phẩm mang đậm hương vị đặc trưng của địa phương Tây Bắc. Khách hàng cảm thấy yên tâm khi sử dụng sản phẩm và thường xuyên đặt hàng lặp lại, đồng thời giới thiệu sản phẩm cho bạn bè và người thân. Gia đình anh luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến quy trình sản xuất và chăm sóc khách hàng tốt hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giữ được uy tín và địa vị của sản phẩm trên thị trường. Với sự tận tâm và nỗ lực của gia đình, sản phẩm của họ sẽ tiếp tục được đánh giá cao và trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Trong tương lai, anh Nguyễn Văn Hưng sẽ tiếp tục nỗ lực tìm kiếm các đặc sản mới và độc đáo, mang lại giá trị cao cho khách hàng. Anh muốn đưa những sản phẩm đặc trưng của các vùng miền Việt Nam đến gần hơn với khách hàng, đồng thời giới thiệu hình ảnh đẹp và văn hóa của từng địa phương. Anh sẽ tìm kiếm và chọn lọc các sản phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và mang đậm hương vị đặc trưng của từng vùng miền. Anh cũng sẽ thường xuyên cập nhật các xu hướng mới, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giữ vững uy tín và địa vị của sản phẩm trên thị trường. Anh hy vọng có thể đưa các sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế, giới thiệu hình ảnh của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế và mở rộng thị trường tiêu thụ. Với tâm huyết và niềm đam mê với kinh doanh, anh sẽ không ngừng cố gắng và phấn đấu để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

Địa chỉ liên hệ
CS1: Xã Gia Phù- Huyện Phù Yên tỉnh Sơn La
CS2: Cổng Trường Cấp 2 Tiền Tiến- Xã Tiền Tiến- TP Hải Dương tỉnh Hải Dương

Previous post Hành trình khởi nghiệp của Anh Vũ Văn Tiến: Từ CEO công ty xuất nhập khẩu nông sản đến sáng lập viên thương hiệu cà phê Lyncoffee”
Next post Thẩm Mỹ Thuỳ Dung Chuyên Cân Chỉnh Mặt Bằng Ha collagen Nâng Mũi Cấu Trúc-Cắt Mí Platma-Cắt môi-Nâng Cấp Vòng 1 Vòng 3 Không Phẫu Uy Tín Trách Nhiệm Hàng Đầu Miền Bắc