Anh Bùi Hoàng Huy quê ở Đà Nẵng và đã tốt nghiệp đại học CNTT và QTKD cũng như đại học Sư phạm kỹ thuật và Đại học Duy Tân – những trường đại học tại Đà Nẵng. Hiện tại, anh đang làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm thất nghiệp và giải quyết việc làm cho mọi người đã tham gia đóng Bảo hiểm Xã hội. Anh là người rất tâm huyết với công việc của mình, vì anh hiểu được tầm quan trọng của một công việc đối với mỗi người trong xã hội. Với sự tận tâm và nổ lực của mình, anh luôn nỗ lực hết mình để có thể mang lại những giải pháp tốt nhất cho tổ chức bảo hiểm thất nghiệp cũng như cho những người dân Việt Nam. Như vậy, mục tiêu của anh là giải quyết công tác bảo hiểm thất nghiệp, tạo điều kiện cho mọi người có cơ hội tìm kiếm việc làm tốt hơn, giảm thiểu tối đa tình trạng thất nghiệp tại Việt Nam. Bằng tinh thần trách nhiệm và tận tụy, anh hy vọng mình có thể đóng góp thật nhiều cho xã hội và cho đất nước.

Công việc cơ bản sẽ gặp nhiều đối tượng khác nhau vì liên quan đến quyền lợi của họ. Có trường hợp người ta hiểu thì không sao, nhưng nếu không hiểu chính sách pháp luật, người lao động rất dễ nổi nóng, bức xúc, gây náo loạn tại nơi làm việc vì họ đủ điều kiện để được hưởng các chính sách của nhà nước. Việc giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo hiểm cho các cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài công việc, Bùi Hoàng Huy cũng rất quan tâm đến các vấn đề xã hội, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến quyền lợi của người lao động. Đối với Bùi Hoàng Huy, việc giúp đỡ người khác và giải đáp các thắc mắc liên quan đến bảo hiểm là một sứ mệnh và một niềm đam mê, anh luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho cộng đồng và góp phần xây dựng một xã hội văn minh, hạnh phúc và phát triển.

Bên cạnh đó anh Bùi Hoàng Huy là một doanh nhân trẻ năng động và sáng tạo. Ngoài việc liên quan đến bảo hiểm, anh còn là co-founder của các thương hiệu nổi tiếng như BreadUp và thevn7122. BreadUp là một thương hiệu bánh mì nổi tiếng với cách làm bánh đặc biệt, mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới lạ và độc đáo. Hiện nay, thương hiệu này đang được nhượng quyền tại Hà Nội và chuẩn bị mở rộng sang Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, anh cũng là co-founder của thương hiệu thevn7122, chuyên cung cấp hàng hóa xách tay trực tiếp từ Châu Âu, Nhật, Hàn. Với mục tiêu đem đến những sản phẩm chất lượng và độc đáo cho khách hàng Việt Nam, thương hiệu này đang được khá nhiều người yêu thích. Với tài năng sáng tạo và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, anh Bùi Hoàng Huy đang trở thành một trong những nhân vật trẻ tiêu biểu của làng startup Việt Nam.

 

Anh là một người rất năng động và luôn có sở thích tham gia các hoạt động xã hội, tình nguyện và thể thao. Với Bùi Hoàng Huy, tình nguyện là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Anh thường tham gia các hoạt động tình nguyện như đóng góp quần áo, phát xuất khẩu trang y tế, tham gia chương trình hiến máu tình nguyện và tham gia các hoạt động xã hội khác để giúp đỡ cộng đồng. Bên cạnh đó, Bùi Hoàng Huy cũng rất đam mê thể thao. Anh thường xuyên tập thể dục để giữ gìn sức khỏe và tham gia các hoạt động thể thao như chạy bộ, đá bóng, bơi lội, võ thuật,… để thể hiện đam mê và phát triển sức khỏe. Với tinh thần tích cực và ham muốn đóng góp cho cộng đồng, Bùi Hoàng Huy luôn cố gắng chia sẻ kinh nghiệm và niềm đam mê của mình để truyền cảm hứng cho những người xung quanh và hướng đến một cuộc sống tích cực và ý nghĩa.

Previous post Travel Digital Marketing Và Software Chuyên Kết Nối Quảng Bá Dịch Vụ Du Lịch Việt – Nhật
Next post Canxi sinh học Bestical – Canxi Tăng Chiều Cao Thế Hệ Mới